Từ hôm nay, Taxi Nội Bài lăn bánh cùng Du lịch Việt Nam

Taxinoibaigroup – Theo những thông tin đã đưa, kể từ ngày 15/3/2022 này, du lịch Việt Nam sẽ chính thức hoạt động trở lại trong điều kiện bình thường mới.

Điều đáng chú ý hơn hẳn, đó là từ khoảng thời gian này, nhiều “rào cản” với du khách quốc tế sẽ được gỡ bỏ, đồng nghĩa với việc du lịch Việt sẽ có cơ hội hoạt động trở lại thật bùng nổ, đón du khách từ khắp mọi nơi sau quãng thời gian dài chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Taxi nội bài: Chính thức triển khai đón khách quốc tế đến Việt Nam từ tháng 11

Theo đó, từ ngày 15/3/2022, du khách quốc tế khi đến Việt Nam không bắt buộc phải đăng ký theo tour, tuyến du lịch như trong thời gian thí điểm, mà chỉ cần đáp ứng đầy đủ các quy định của Bộ Y tế về tiêm vaccine phòng Covid-19, có kết quả xét nghiệm âm tính trước khi lên máy bay (trong vòng 24 giờ đối với phương pháp xét nghiệm nhanh, 72 giờ đối với phương pháp RT-PCR). Ngoài ra, với các nước có quy định khắt khe hơn thì sẽ áp dụng thêm một vài quy định riêng.

Tóm lại, đây chính là mốc thời gian khiến cho rất nhiều người làm du lịch Việt mong chờ. Cùng với đó, không ít các vị du khách quốc tế cũng đang “đếm từng giờ” để có thể xách vali lên đường đến Việt Nam.

Bên cạnh đó, với các du khách nội địa, từng địa phương sẽ công bố mở cửa lại hoạt động du lịch, quy định đón và phục vụ theo từng cấp độ dịch tại địa bàn, kèm theo đó là các biện pháp bảo đảm an toàn phòng chống dịch bệnh.

Vậy là sẽ không lâu nữa, chúng ta lại thấy được bóng dáng các vị khách quốc tế đến các địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam. Đây cũng hoàn toàn là điều khiến chúng ta hi vọng về sự khởi sắc của du lịch Việt trong thời gian tới, sau khi đã trải qua thời gian dài chiến đấu với dịch bệnh.

8

Lăn bánh cùng Quý khách hàng trên những chặng đường sau thời gian đóng cửa, Taxi Nội Bài Group sẽ đồng hành cùng Quý khách hàng từ Sân bay Nội Bài về nội thành Hà Nội và ngược lại Hà Nội đi Nội Bài.

Taxi Nội Bài – Dịch vụ xe đưa đón sân bay Nội Bài trọn gói giá rẻ nhất, xe riêng đời mới, lái xe chuyên nghiệp.

Quý khách có nhu cầu đặt xe riêng vui lòng liên hệ Hotline: 0936.83.79.79

Bài viết khác nên xem

Taxi nội bài group - Dự báo trong dịp cao điểm nghỉ lễ tháng 4, sản lượng vận chuyển qua Read more

Taxi Nội Bài Group tổng hợp danh sách mới nhất những quốc gia và vùng lãnh thổ đã nới lỏng Read more

Tháng Ba, khi Hà Nội dần chuyển từ tiết Xuân sang Hè, cũng là lúc nhiều hàng cây trên phố Read more

Taxi noi bai

Taxi Nội Bài Group - Người mang hộ chiếu vaccine của 17 quốc gia trong thỏa thuận vào Việt Nam Read more

One Reply to “Từ hôm nay, Taxi Nội Bài lăn bánh cùng Du lịch Việt Nam”

  1. Pingback: Hà Nội mở tour du lịch "Bác Cổ - Mùa hoa gạo" - Đặt Xe Taxi Nội Bài về Hà Nội 1, 2 Chiều - Giá Rẻ Chỉ Từ 145K

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *