Hà Nội mở tour du lịch “Bác Cổ – Mùa hoa gạo”

Taxinoibaigroup – Sự kiện mở cửa du lịch vào giữa tháng 3 được coi như là một dấu mốc đáng nhớ trên chặng đường phát triển của ngành du lịch Việt Nam. Mỗi điểm du lịch như là một đốm lửa cùng nhiều đốm lửa khác sẽ tạo thành ngọn lửa góp phần thắp sáng lại những kỳ vọng về ngành du lịch đặt ra trước đại dịch.

Từ hôm nay, Taxi Nội Bài lăn bánh cùng Du lịch Việt Nam

Hà Nội mở tour du lịch 'Bác Cổ - Mùa hoa gạo'
Không gian Bảo tàng Lịch sử quốc gia với sắc thắm hoa gạo. (Nguồn: BTC)

Cũng vào những ngày tháng Ba, diện mạo của Bảo tàng Lịch sử quốc gia lại được tô thắm bởi sắc đỏ của hoa cây gạo cổ thụ cạnh một công trình kiến trúc mang phong cách Đông Dương khoác trên mình một màu vàng hoài cổ với cái tên gần gũi “nhà Bác Cổ”.

Taxi Nội Bài: Bí kíp du lịch giúp du khách Việt khám phá quê hương

Năm nay, cũng trong khuôn viên của Bảo tàng, cùng với những sắp đặt, trang trí đơn giản nhưng rất gần gũi, thân quen, trong khoảng thời gian một giờ đồng hồ tham quan, trải nghiệm, du khách sẽ cảm nhận thấy một không gian “làng trong phố” hiện hữu ở trung tâm Thủ đô Hà Nội.

Không gian ấy chỉ là cái cớ để Bảo tàng mang đến cho các gia đình, trẻ em sống trên mảnh đất Thủ đô và du khách những trải nghiệm sâu sắc; những cảm xúc ấm áp, thư giãn, gần gũi thông qua các trò chơi dân gian; lưu lại những khoảnh khắc đầy thân thương, rực rỡ với hoa gạo trong không gian cổng làng, quán nước, quang gánh, xích đu tre… bên gốc cây gạo cổ thụ.

Taxi Nội Bài: Doanh nghiệp du lịch chuyển hướng, kích cầu thị trường nội địa

Đặc biệt, trong không gian này, du khách còn được truyền cảm hứng về những nét văn hóa đặc sắc gắn với đời sống thường ngày ở các vùng quê Việt Nam qua những bảo vật vô giá đang được lưu giữ tại Bảo tàng như Trống Ngọc Lũ, Chuông chùa Vân Bản, Cây Hương đá chùa Tứ kỳ, Cây cầu đá…

Cho thuê xe du lịch đi chơi dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5

Bài viết khác nên xem
hành khách du lịch

Taxi Nội Bài - Trong không khí vui tươi của dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần, nhiều địa phương đã Read more

Cho thuê xe oto đi Tết giá rẻ

Đây là thời điểm phù hợp để khách hàng đặt cọc trước để giữ chỗ thuê ô tô dịp tết Read more

“Ngày hội ẩm thực chay” Tam Chúc quy tụ đông đảo các nghệ nhân ẩm thực chay đến từ nhiều Read more

Taxinoibaigroup - Mù Cang Chải lọt top "20 điểm đến sắc màu nhất thế giới" do tạp chí du lịch Read more

One Reply to “Hà Nội mở tour du lịch “Bác Cổ – Mùa hoa gạo””

  1. Pingback: Ngắm Hà Nội với khoảnh khắc giao mùa với tour TaxiNoiBaiGroup - Đặt Xe Taxi Nội Bài về Hà Nội 1, 2 Chiều - Giá Rẻ Chỉ Từ 145K

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *