Tầm nhìn, sứ mệnh

Taxi Nội Bài Group chuyên cung cấp dịch vụ xe đưa đón, cho thuê xe 4-5-7-9-16-29-45 chỗ với giá rẻ nhất, với tiêu chí “Tất cả vì khách hàng”.

Chúng tôi chuyên phục vụ nhu cầu di chuyển đi lại giữa Hà Nội – Nội Bài, xe đi du lịch, lễ hội, xe cưới, thuê xe tháng, với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội và các tỉnh lân cận hiện nay.

Đặt xe taxi đi nội bài chỉ từ 145.000đ, Taxi nội bài giá rẻ nhất. Ứng dụng đặt xe đường dài giá rẻ chỉ từ 6.000đ/km

Đặt xe taxi đi nội bài chỉ từ 145.000đ, Taxi nội bài giá rẻ nhất. Ứng dụng đặt xe đường dài giá rẻ chỉ từ 6.000đ/km

1) Tầm nhìn

Taxinoibaigroup.com không dừng lại ở việc cung cấp chỉ một giải pháp công nghệ vận tải, chúng tôi còn khao khát trên một chặng đường dài được đồng hành cùng khách hàng trong quá trình chuyển đổi của nền kinh tế Việt Nam sang phát triển bền vững, thân thiện với môi trường.

2) Sứ mệnh

Taxi Nội Bài Group tin rằng mỗi người dân Việt Nam đều có quyền được tận hưởng một cuộc sống chất lượng hơn. Bởi vậy, nền tảng công nghệ vận chuyển của chúng tôi luôn luôn hướng tới khách hàng:
> Tạo ra các loại hình dịch vụ taxi dễ tiếp cận với mức chi phí phù hợp.
> Giảm áp lực lên hạ tầng giao thông & giảm ô nhiễm môi trường.
> Hướng tới một cộng đồng người dùng thông thái.

3) Giá trị cốt lõi

a) Chủ động

Chúng tôi đã từng là người khởi nghiệp khi tiên phong cung cấp giải pháp vận chuyển thân thiện với môi trường. Và đến nay, mỗi thành viên của chúng tôi đều mang trong mình tinh thần tiên phong đó, luôn có tư duy độc lập, tinh thần làm chủ, và không ngại khó.

b) Hiệu quả

Phương châm của chúng tôi là giảm thiểu tối đa lãng phí, tăng hiệu quả hoạt động bất cứ khi nào có thể, cho chính chúng tôi, đối tác và cả khách hàng.

c) Quan tâm

Chúng tôi luôn tự ý thức rằng mỗi hành động của mình đều gây ảnh hưởng đến xã hội xung quanh. Chúng tôi quan tâm đến mọi tương tác xung quanh mình từ khách hàng, đối tác đến cả xã hội và môi trường.

d) Tác động xã hội

Không chỉ dừng lại mục tiêu về chỉ số kinh doanh, Taxi Nội Bài Group xem tác động xã hội là một chỉ số quan trọng, kim chỉ nam cho thành công và tích cực đo lường nó.

e) Chia sẻ

Taxi Nội Bài Group

Taxi Nội Bài Group

Chiến lược kinh doanh của chúng tôi xoay quanh tinh thần chia sẻ: chia sẻ xe, chia sẻ trải nghiệm, chia sẻ kinh tế.

Với mỗi khách hàng, chúng tôi luôn hướng tới những khách hàng chưa có điều kiện sở hữu riêng một chiếc oto.

Khi sử dụng dịch vụ xe Taxi của chúng tôi, khách hàng sẽ có trải nghiệm thực tế cũng như giảm gánh nặng tài chính khi muốn sở hữu một chiếc xe riêng.

Taxi Nội Bài Group – Xe taxi gia đình. Cùng nhau, chúng ta sẽ tốt hơn. Together is better.

f) Bền bỉ

Kiên trì theo đuổi mục tiêu tạo tác động xã hội trong bối cảnh kinh tế thị trường khắc nghiệt là điều không dễ.

Chúng tôi đã vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất, đặc biệt là trong năm 2020 khi dịch COVID-19 đã ảnh hưởng tới tất cả các ngành kinh tế trên thế giới. Nhưng chúng tôi đã làm được, và nhận không ít khen ngợi từ cộng đồng.

Đến hôm nay, Taxi Nội Bài Group vẫn tiếp tục duy trì, kiên trì, cần mẫn để nối dài những cố gắng ấy, cho đến khi thành công.

4) Triết lý 3T

Bằng chữ “Tâm – Tài – Tín” là nền tảng trong hoạt động kinh doanh của công ty. Chúng tôi hiểu rõ rằng, niềm tin được xây dựng từ những yếu tố rất nhỏ. Và để xây dựng một thương hiệu lớn mạnh cũng phải xuất phát từ những chăm sóc nhỏ nhất dành cho khách hàng.

Chúng tôi luôn tận tâm phục vụ bằng tất cả tâm huyết và sự chuyên nghiệp nhằm đáp lại sự tin tưởng của tất cả mọi người đã dành cho Taxi Nội Bài Group.

Tiết kiệm – Uy tín – Chất lượng là những gì chúng tôi muốn khách hàng cảm nhận được khi sử dụng dịch vụ của Taxi Nội Bài Group.