Du lịch cùng Taxi Nội Bài Group: Vé máy bay tăng – Giá xe taxi nội bài trợ giá

Dịp 30/4 – 1/5 kéo dài bốn ngày nên nhu cầu đi lại tăng, đẩy giá vé máy bay đắt gấp ba lần so với ngày thường và 10-25% so với cùng kỳ.

Việt Nam đã chính thức mở cửa du lịch cho khách quốc tế từ 15/3. Còn gần 2 tháng mới tới kỳ nghỉ nhưng giá vé đã thay đổi mỗi ngày. Đặc biệt, các chặng bay từ Hà Nội, TP HCM đến các điểm du lịch nổi tiếng như Phú Quốc, Nha Trang, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Huế… có mức giá lên tới gần 5 triệu đồng một lượt.

Xe đi nội bài

Đường bay Hà Nội – Phú Quốc, giá vé chiều đi từ ngày 29/4 và về ngày 3/5 mở bán trên hệ thống của Vietnam Airlines 9,9 triệu đồng chặng khứ hồi. Đây cũng là ngày có mức giá bán cao nhất trong dịp lễ trên. Còn với Bamboo Airways, giá vé trung bình khoảng 7,2 triệu đồng một chặng khứ hồi. Với hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air, giá cũng lên tới 7,5 triệu một chặng khứ hồi.

So với ngày thường, mức giá trên đang cao gấp ba lần. Còn so với cùng kỳ năm ngoái giá vé trên cao hơn 10-25%.

Máy bay đỗ tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM). Ảnh:  Quỳnh Trần
Máy bay đỗ tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM). Ảnh: Quỳnh Trần

Chị Hoàng (Hà Nội) cho biết, năm ngoái gia đình du lịch Hà Nội – Phú Quốc mỗi cặp vé khứ hồi hạng phổ thông đi ngày 29/4, về ngày 3/5 của Vietnam Airlines chỉ 7,9 triệu đồng. Năm nay, gia đình đặt sớm hơn cả 2 tháng nhưng giá vé không rẻ hơn chút nào. Do đó, gia đình chị quyết định chuyển hướng sang Nha Trang nhưng cũng hơn 7 triệu đồng một cặp.

Xe nội bài

Tương tự, chị Oanh ở Gò Vấp (TP HCM) cho biết, giá vé dịp lễ tăng cao nhưng tranh thủ kỳ nghỉ dài ngày cả gia đình chị quyết đặt sớm chặng TP HCM – Quy Nhơn. “Hơn một năm nay, Covid-19 khiến cả nhà không được đi chơi xa, là lúc để gia đình xả stress”, chị Oanh nói.

Theo chị Thu, chủ phòng vé ở Cầu Giấy (Hà Nội), lượng khách đặt dịp 30/4 – 1/5 đang tăng khoảng 10%. Không chỉ các khách đặt chặng bay có điểm đến để du lịch mà nhiều cá nhân cũng chọn dịp này để về thăm quê hương. Ngay cả vé các chặng ít khách như Hà Nội/TP HCM – Pleiku, Hà Nội/TP HCM – Quảng Nam, Hà Nội/TP HCM – Phú Yên, nhu cầu cũng tăng so với năm ngoái.

“Mọi năm, dịp lễ hết vé trước 3 ngày so với kỳ nghỉ thì năm nay, vé có thể hết sớm hơn do nhiều hãng vẫn chưa tăng chuyến mạnh như cùng kỳ các năm trước”, chị Thu nói.

Taxi đường dài giá rẻ Hà Nội – Nam Định

Các hãng hàng không cho biết, giá vé hiện cao hơn so với cùng kỳ là do nhu cầu của người dân tăng. Trước đó, hãng cũng đã tung ra nhiều vé giá rẻ nhưng đều được khách mua hết.

Mặt khác, số chuyến bay cho dịp lễ năm nay ít hơn sau khi dịch bệnh phức tạp suốt hai năm qua khiến nhiều hãng phải giảm đội tàu bay.

“Trong tuần tới, chúng tôi sẽ công bố thông tin tăng chuyến để phục vụ dịp lễ. Do đó, giá vé có thể sẽ tốt hơn hiện tại”, đại diện một hãng hàng không nói.

Các hãng kỳ vọng, lượng khách vận chuyển trong dịp lễ lần này sẽ tăng hơn so với cùng kỳ khi Việt Nam không chỉ mở cửa du lịch cho khách nội địa mà cả quốc tế.

Theo thống kê, ngành du lịch cũng đang khởi sắc trở lại khi lượng khách di chuyển tăng. Tổng cục Du lịch cho biết, trong 9 ngày Tết (từ ngày 29/1 đến 6/2), du lịch đã đón 6,1 triệu lượt khách nội địa; tổng thu từ khách du lịch ước đạt hơn 25.000 tỷ đồng. Nhiều địa điểm du lịch, lượng khách tăng 5-6 lần. Trong đó, Phú Quốc, Đà Lạt là nơi mà du khách ưa chuộng. Các chuyến bay đến những địa điểm này vào dịp Tết nguyên đán 2022 cũng đã “cháy vé” từ sớm.

Để thuận lợi cho người dân đi lại, Taxi Nội Bài Group vẫn giữ nguyên mức giá di chuyển từ nội thành Hà Nội ra Sân bay Nội Bài và ngược lại.

8

Taxi sân bay Nội Bài – Hà Nội

Posted on  by 

ĐẶT XE ONLINE – TAXI NỘI BÀI GROUP

Đặt xe taxi đi nội bài chỉ từ 145.000đ, Taxi nội bài giá rẻ nhất. Ứng dụng đặt xe đường dài giá rẻ chỉ từ 6.000đ/km

Hotline: 0936.83.79.79

Bài viết khác nên xem
Xe nội bài

Chào đón mùa du lịch và kỳ nghỉ 30/4 - 1/5 năm nay. Taxi nội bài group tung chương trình Read more

Taxinoibaigroup - Cơ quan Du lịch Nga đánh giá về các điểm đến du lịch an toàn trong bối cảnh Read more

Taxi noi bai

Taxi nội bài - Cho ý kiến về dự thảo mở cửa du lịch, Bộ Y tế đề nghị hành Read more

Xe nội bài

Taxi Nội Bài Giá Siêu Rẻ Taxi Nội Bài giá rẻ Khuyến mãi: Giảm 20% giá Read more

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *