Chuyến bay Vietnam Airlines chở những du khách quốc tế đầu tiên đến Việt Nam

Taxinoibaigroup.com – Chiều 16/3, chuyến bay chở các du khách nước ngoài đầu tiên đến Việt Nam sau khi triển khai mở cửa lại thị trường khách quốc tế từ 15/3 đã hạ cánh an toàn tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Chuyến bay Vietnam Airlines chở những du khách quốc tế đầu tiên đến Việt Nam từ Singapore.

Chuyến bay do Hãng hàng không Quốc gia – Vietnam Airlines thực hiện, mang số hiệu VN650 hành trình từ Singapore đến Tp Hồ Chí Minh. Chuyến bay chở hơn 100 hành khách; trong đó, có 20 khách quốc tịch nước ngoài.

Cùng ngày, chuyến bay VN651 từ Tp Hồ Chí Minh đã đến Singapore lúc 12 giờ 30 phút và được ghi nhận là chuyến bay đầu tiên chở du khách Việt Nam theo chương trình Hành lang du lịch dành cho người đã tiêm vaccine của Singapore (Vaccinated Travel Lane – chương trình cho phép du khách có thể vào Singapore mà không phải thực hiện cách ly).

Các chuyến bay đánh dấu những bước khởi sắc tích cực cho thị trường hàng không và du lịch trong thời gian tới.

Hiện nay, Vietnam Airlines đang khai thác 10 chuyến bay/tuần đến Singapore, từ Tp. Hồ Chí Minh hàng ngày và từ Hà Nội vào thứ 2, thứ 4, thứ 6.

Từ ngày 27/3, Vietnam Airlines sẽ khai thác đến Singapore lên tới 21 chuyến/tuần từ Tp Hồ Chí Minh và 4 chuyến/tuần từ Hà Nội. Hãng cũng kết nối thêm các đường bay đặc biệt thu hút khách du lịch như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc với Singapore.

Trước đó, để chuẩn bị cho việc mở cửa du lịch quốc tế từ sau 15/3/2022, Vietnam Airlines đã triển khai kế hoạch mở rộng và tăng tần suất khai thác đến toàn bộ mạng bay thường lệ quốc tế.

Trước mắt, từ cuối tháng 3, Vietnam Airlines tăng tổng số chuyến bay lên 97 chuyến/tuần, khai thác tới hầu hết các sân bay thành phố lớn của các nước, mở rộng khai thác thêm các đường bay du lịch.

Đến tháng 7/2022, Vietnam Airlines dự kiến tiếp tục khôi phục khai thác đến thị trường Trung Quốc, với 6 chuyến/tuần, Indonesia, với 3 chuyến/tuần và các đường bay du lịch đến Đà Nẵng, Nha Trang từ các thị trường lớn như Nhật Bản, Hàn Quốc, nâng tổng số chuyến bay quốc tế lên đến hơn 160 chuyến/tuần./.

Bài viết khác nên xem

Taxi nội bài group - Dự báo trong dịp cao điểm nghỉ lễ tháng 4, sản lượng vận chuyển qua Read more

Taxi Nội Bài Group xin giới thiệu tour mới trong tháng 4/2022 với nhiều ưu điểm hấp dẫn, chắc chắn Read more

Taxi Nội Bài Group tổng hợp danh sách mới nhất những quốc gia và vùng lãnh thổ đã nới lỏng Read more

“Ngày hội ẩm thực chay” Tam Chúc quy tụ đông đảo các nghệ nhân ẩm thực chay đến từ nhiều Read more

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *