Xe riêng đi Sân bay quốc tế Nội Bài

Dịch vụ đưa đón tại Sân bay quốc tế Nội Bài

Trải nghiệm dịch vụ đón khách thuận tiện ngay khi bạn hạ cánh đến Hà Nội với một chiếc xe riêng đang chờ đón bạn và sẽ đưa bạn đi bất cứ đâu từ Sân bay quốc tế Nội Bài!

Bạn sẽ được thư giãn trong chiếc xe riêng của Taxi Nội Bài Group, tài xế của chúng tôi chuyên nghiệp đưa bạn đến những nơi bạn muốn đến. Đánh dấu vào danh sách của bạn với những điểm đến: Phố cổ Hà Nội, Sapa, Ninh Bình, Quận Ba Đình, Ga Gia Lâm Hà Nội và Hoàn Kiếm.

Taxi đi nội bài chỉ 145K

Taxi đi nội bài chỉ 145K

Về Sân bay quốc tế Nội Bài

Khởi đầu thật thuận lợi cho chuyến phiêu lưu của bạn với xe đưa đón Sân bay quốc tế Nội Bài. Đảm bảo mang đến sự tiện lợi và xác nhận tức thời khi đặt dịch vụ. Chỉ cần điền thông tin cơ bản như: họ tên, điện thoại, điểm đón, điểm đến,… với giao diện thật đơn giản, hoặc gọi ngay số Hotline: 0332.155.155.

Tài xế chuyên nghiệp của Taxi Nội Bài sẽ đến và chào đón bạn với trên tay là tấm bảng có tên bạn trên đó, sau đó sẽ hướng dẫn bạn di chuyển ra xe và đưa bạn đến nơi bạn muốn trong vài chục phút.

Từ Sân bay quốc tế Nội Bài, chọn điểm đến của bạn: đi thẳng đến khách sạn, trung tâm thành phố hay điểm tham quan hấp dẫn nào đó tại nơi bạn dừng chân. Với đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, bạn sẽ tránh được cảnh đông đúc tại các trạm giao thông công cộng và đến nơi an toàn, bạn có thể nhẹ nhàng thư giãn bên trong xe sau chuyến bay.

Bất kể bạn đi du lịch một mình, đi cùng yêu, đi với gia đình hay nhóm bạn, đều sẽ có chiếc xe phù hợp cho bạn để khởi đầu chuyến phiêu lưu cùng nhau.

Bạn có nhiều sự lựa chọn với một chiếc xe sedan, xe Van, xe bus limousine, và hơn thế nữa tuỳ vào nhu cầu của bạn, nhưng chắc chắn rằng bạn sẽ thích một chiếc xe riêng cho mình hơn. Bởi giá thành di chuyển với một chiếc xe riêng chỉ nhỉnh hơn đôi chút nhưng sẽ mang lại cho bạn sự thoải mái, an toàn hơn và đúng giờ cho bạn.

Gạt bỏ lo lắng và khám phá nhiều hơn: lên kế hoạch và đặt chuyến xe đến Sân bay quốc tế Nội Bài với Taxinoibaigroup.com khi kết thúc hành trình giúp bạn linh hoạt hơn cho lịch trình của mình.
FAQ về Trung chuyển tại Sân bay quốc tế Nội Bài

Cách di chuyển từ Sân bay quốc tế Nội Bài về thành phố?

Ngoài các lựa chọn di chuyển công cộng, bạn có thể về thành phố từ Sân bay quốc tế Nội Bài bằng các lựa chọn đưa đón xe riêng như: xe van, xe sedan tiêu chuẩn, SUV, và xe bus.

Chi phí đưa đón bằng xe riêng từ Sân bay quốc tế Nội Bài về thành phố là bao nhiêu?

Phí đưa đón từ sân bay Nội bài bằng xe riêng về trung tâm thành phố Hà nội chỉ từ 210,000đ/ xe. Giá có thể thay đổi dựa vào thời gian đón khách, địa điểm chính xác, và tổng số hành khách,…

Thời gian di chuyển từ Sân bay quốc tế Nội Bài đến thành phố là bao lâu?

Thời gian di chuyển ước tính từ Sân bay quốc tế Nội Bài về thành phố là khoảng 50 Phút bằng xe sedan riêng. Thời gian di chuyển có thể thay đổi tuỳ theo điều kiện thời tiết và tình hình giao thông trong ngày.

Bài viết khác nên xem
Xe nội bài

Chào đón mùa du lịch và kỳ nghỉ 30/4 - 1/5 năm nay. Taxi nội bài group tung chương trình Read more

Taxinoibaigroup - Cơ quan Du lịch Nga đánh giá về các điểm đến du lịch an toàn trong bối cảnh Read more

Taxi noi bai

Taxi nội bài - Cho ý kiến về dự thảo mở cửa du lịch, Bộ Y tế đề nghị hành Read more

Xe nội bài

Taxi Nội Bài Giá Siêu Rẻ Taxi Nội Bài giá rẻ Khuyến mãi: Giảm 20% giá Read more

3 Replies to “Xe riêng đi Sân bay quốc tế Nội Bài”

  1. Pingback: Tin mới: Vietnam Airlines tái khởi động bay quốc tế - Taxi Nội Bài Group - Dịch vụ Taxi Nội Bài Rẻ Nhất Hà Nội

  2. Pingback: Taxi Nội Bài: Chào đón hành khách 72 quốc gia có ‘hộ chiếu vắc xin’ - Taxi Nội Bài Group - Dịch vụ Taxi Nội Bài Rẻ Nhất Hà Nội

  3. Pingback: Taxi Nội Bài: Phó Thủ tướng - Đẩy nhanh công nhận hộ chiếu vắc xin, mở lại đường bay quốc tế với các nước an toàn cao - Taxi Nội Bài Group - Dịch vụ Taxi Nội Bài Rẻ Nhất Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *