Vietnam Airlines chào đón du khách đầu tiên của năm Nhâm Dần

Taxi nội bài – Chuyến bay đầu tiên hoàn thành tốt đẹp đã đánh dấu sự khởi đầu thuận lợi của du lịch Khánh Hòa trong năm Nhâm Dần 2022.

3 hành khách may mắn được nhận phần quà đặc biệt do Vietnam Airlines tài trợ. Ảnh: Phan Sáu – TTXVN

Sáng nay (1/2), tỉnh Khánh Hòa và Vietnam Airlines đã chào đón những du khách đầu tiên của năm Nhâm Dần đến với thành phố Nha Trang trên chuyến bay mang số hiệu VN1551, khởi hành từ Hà Nội đến Cam Ranh, hạ cánh lúc 8 giờ 50 phút với 139 hành khách.

Taxi nội bài: Những đoàn khách du lịch “xông đất” các địa phương trên cả nước

Chuyến bay đầu tiên hoàn thành tốt đẹp đã đánh dấu sự khởi đầu thuận lợi của du lịch Khánh Hòa trong năm Nhâm Dần 2022. Hành khách và tổ bay được chào đón đặc biệt ngay tại sân bay trong không khí hứng khởi của ngày đầu xuân, với các hoạt động như múa lân, tặng quà và chụp hình lưu niệm.

Hiện nay, Vietnam Airlines đang khai thác các đường bay nội địa kết nối tỉnh Khánh Hòa với Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vinh và chuẩn bị nối lại đến Hải Phòng, Phú Quốc. Tổng tần suất hơn 64 chuyến bay thường lệ mỗi tuần.

Vietnam Airlines đã có lịch sử kết nối hàng không và hợp tác phát triển du lịch với tỉnh Khánh Hòa từ năm 1992. Hãng hàng không Quốc gia cũng đã ký kết thỏa thuận hợp tác với tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 2021 – 2025.

Tin mới: Vietnam Airlines tái khởi động bay quốc tế

Thuộc khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ, Khánh Hòa có vùng biển đảo rộng lớn với hơn 200 hòn đảo lớn nhỏ, trên 300 km đường bờ biển với ba vịnh đẹp là Nha Trang, Vân Phong và Cam Ranh. Khánh Hòa là địa phương có khí hậu ôn hòa quanh năm, có nhiều di tích lịch sử văn hóa và danh lam thắng cảnh nổi tiếng.

Taxi Nội Bài: Vietnam Airlines đề xuất mở lại đường bay đi châu Âu, Australia từ 1/1/2022

Vietnam Airlines đang không ngừng nghiên cứu mở rộng mạng đường bay nội địa và quốc tế đến, đi từ sân bay Cam Ranh; cũng như triển khai các hoạt động thiết thực nhằm góp phần phục hồi, phát triển du lịch, kinh tế của tỉnh Khánh Hòa nói riêng, cả nước nói chung./.

Bài viết khác nên xem
Xe nội bài

Chào đón mùa du lịch và kỳ nghỉ 30/4 - 1/5 năm nay. Taxi nội bài group tung chương trình Read more

Taxinoibaigroup - Cơ quan Du lịch Nga đánh giá về các điểm đến du lịch an toàn trong bối cảnh Read more

Taxi noi bai

Taxi nội bài - Cho ý kiến về dự thảo mở cửa du lịch, Bộ Y tế đề nghị hành Read more

Xe nội bài

Taxi Nội Bài Giá Siêu Rẻ Taxi Nội Bài giá rẻ Khuyến mãi: Giảm 20% giá Read more

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *