Taxi Nội Bài: Vietjet khôi phục 48 đường bay nội địa đến ngày 30/11

 Taxi Nội Bài – Từ hôm nay 21/10, Vietjet sẽ khôi phục khai thác toàn bộ các đường bay kết nối Tp. Hồ Chí Minh với Hà Nội, Đà Nẵng và các tỉnh, thành phố trên cả nước.
Đến 30/11/2021, mạng bay của Vietjet sẽ mở lại với 48 đường bay, phục vụ hành khách bay khắp Việt Nam. Ảnh: Huy Hùng – TTXVN

 

Mở lại 7 đường bay từ 10/10, Vietjet sẵn sàng đón khách trên các chuyến bay xanh, an toàn phòng chống dịch bệnh

Theo đó, các đường bay kết nối giữa Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng khai thác 2 chuyến khứ hồi/ngày.

Đến 30/11/2021, mạng bay của Vietjet sẽ mở lại với 48 đường bay nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển an toàn, nhanh chóng của người dân.

Vietjet tiếp tục dành tặng hàng nghìn vé Eco 0 đồng cho khách hàng, đặc biệt dành cho người lao động tại các tỉnh, thành phố quay trở lại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam để ổn định sản xuất, quay trở lại với cuộc sống bình thường, góp phần khôi phục và phát triển kinh tế.

Vé 0 đồng liên tục được mở bán trên website chính thức, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, các phòng vé, đại lý chính thức trên toàn quốc.

Taxi Nội Bài Airport

Vietjet cũng tiếp tục hỗ trợ xét nghiệm nhanh COVID-19 miễn phí cho toàn bộ hành khách bay từ Tp. Hồ Chí Minh và từ ngày 22/10 miễn phí xét nghiệm cho hành khách bay từ Hà Nội.

Trên các chuyến bay “xanh” của Vietjet trong thời gian này, hành khách sẽ nhận được những phần quà may mắn cùng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe: các món ăn thực dưỡng, trà gừng bổ dưỡng, hướng dẫn theo dõi sức khỏe phòng chống dịch, hướng dẫn các bài tập yoga, các sản phẩm chăm sóc phụ nữ có thai, chăm sóc sức khỏe mùa dịch, các sản phẩm bảo hộ chống dịch và vệ sinh kháng khuẩn…

Đảm bảo thực hiện đầy đủ các quy định phòng, chống dịch, Vietjet lưu ý tất cả hành khách trên các chuyến bay thực hiện khai báo y tế di chuyển cũng như tuân thủ các quy định, điều kiện phòng dịch theo quy định.

Trước đó, Bộ Giao thông Vận tải quyết định tăng tần suất trên nhiều đường bay nội địa từ ngày 21/10 – 30/11/2021.

Dịch vụ Taxi Nội Bài

Cụ thể, đường bay Hà Nội –Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội – Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh – Đà Nẵng và ngược lại sẽ được khai thác thác với tần suất không quá 6 chuyến hàng ngày mỗi chiều từ 21/10/2021 đến 14/11/2021 và không quá 7 chuyến hàng ngày mỗi chiều từ 15/11 – 30/11/2021. Các đường bay khác sẽ được khai thác không quá 4 chuyến hàng ngày mỗi chiều./.

Taxi Nội Bài giá rẻ, chuyên đưa đón khách tại Sân Bay Nội Bài đi Hà Nội, và Nội Bài đi khắp các Tỉnh giá rẻ, Trọn gói về tận nhà mà không thu thêm phí.

Dàn xe đời mới, lái xe kinh nghiệm, Uy tín và An toàn. Lựa chọn tốt nhất cho những chuyến đi, ngoài ra Taxi Nội Bài Group còn có hoá đơn VAT cho khách cần.

Tổng đài đặt xe: 0332.155.155

Taxi đi nội bài chỉ 145K 

Taxi đi nội bài chỉ 145K

Xe đi nội bài giá rẻ nhất! Không phải đi chung xe, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ xe đưa đón khách hàng từ Hà Nội đi Sân bay Nội Bài và từ Sân bay Nội Bài về trung tâm Hà Nội với giá rẻ nhất hiện nay.

Bài viết khác nên xem
Taxi Nội Bài: Du lịch “chuyển mình”, chủ động thích ứng trong tình hình mới

Taxi nội bài - Người nước ngoài, bà con kiều bào mang giấy tờ nhập cảnh hợp lệ được nhập Read more

Bamboo Airways

Taxi Nội Bài - Nằm trong kế hoạch mở rộng mạnh mẽ mạng bay quốc tế tới châu Á, châu Read more

Thuê xe đi Tết giá rẻ

Taxi Nội Bài - Tăng tần suất chuyến bay quốc tế phục vụ người Việt Nam về đón Tết Đáp Read more

Taxi noi bai chuyen tuyen Ha noi - Hai Phong

Nhiều chuyến bay và xe khách từ TP.HCM đến các tỉnh trong những ngày cận Tết đã xuất hiện tình Read more

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *