Taxi Nội Bài: Từ 28/11, Vietnam Airlines chính thức khai thác đường bay thẳng thường lệ Việt – Mỹ

Taxi Nội Bài – Vietnam Airlines sẽ thực hiện chuyến bay thẳng thương mại thường lệ đầu tiên tới Mỹ vào ngày 28/11. Từ tháng 12/2021, hãng sẽ khai thác với tần suất 2 chuyến/tuần.

Tin mới: Vietnam Airlines tái khởi động bay quốc tế

Từ 28/11, Vietnam Airlines chính thức khai thác đường bay thẳng thường lệ Việt –Mỹ

Từ 28/11, chính thức khai thác đường bay thẳng thường lệ Việt –Mỹ

Chiều 16/11, đại diện Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam đã thay mặt nhà chức trách Mỹ trao chứng chỉ bay thẳng thường lệ tới nước này cho Vietnam Airlines. Sau khi nhận chứng chỉ, Vietnam Airlines sẽ khai thác chuyến bay thẳng thường lệ đầu tiên tới Mỹ từ ngày 28/11.

Taxi noi bai: Các hãng hàng không tăng cường chuẩn bị cho các chuyến bay tới Mỹ

Đại diện Vietnam Airlines cho biết chuyến bay chiều đi sẽ khởi hành vào tối 28/11, hành trình từ TP. HCM đến San Francisco kéo dài 13 tiếng 50 phút.

Chuyến bay chiều về xuất phát từ San Francisco vào đêm 29/11 (giờ địa phương) và hạ cánh tại TP. HCM vào sáng 1/12, thời gian bay khoảng 16 tiếng 40 phút. Các chuyến bay trên sẽ được khai thác bằng tàu bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner.

Taxi Nội Bài: Vietnam Airlines khôi phục đường bay Hà Nội – Cần Thơ từ 18/10

Cũng theo đại diện của Vietnam Airlines, kể từ tháng 12/2021, hãng sẽ khai thác thường lệ đường bay thẳng giữa TP. HCM và San Francisco với tần suất 2 chuyến/tuần, sau đó sẽ tăng lên 7 chuyến/tuần sau khi dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát và Chính phủ Việt Nam cho phép mở lại các đường bay quốc tế thường lệ. Các chuyến bay được thực hiện bằng đội tàu bay thân rộng Boeing 787 và Airbus A350.

Như vậy, sau hơn 20 năm triển khai kế hoạch bay thẳng, Vietnam Airlines trở thành hãng hàng không đầu tiên của Việt Nam được cấp phép khai thác thường lệ tới Mỹ.

Taxi Nội Bài: Hãng hàng không đầu tiên của Việt Nam được cấp phép bay thẳng thường lệ đến Mỹ

Đại diện Vietnam Airlines cho biết kế hoạch mở đường bay thẳng Việt – Mỹ được hãng triển khai từ năm 2000. Để đạt chứng nhận khai thác thường lệ đường bay tới Mỹ, hãng đã phải làm việc với 9 cơ quan của Mỹ với nhiều thủ tục khắt khe.

“Sau đường bay từ TP. HCM tới Mỹ, tới đây, nhà chức trách hàng không Mỹ sẽ tiến hành khảo sát sân bay Nội Bài để đánh giá điều kiện mở thêm đường bay từ Hà Nội đi Mỹ. Sau đường bay thẳng tới San Francisco, Vietnam Airlines sẽ nghiên cứu mở thêm đường bay tới Los Angeles”, đại diện Vietnam Airlines cho biết thêm.

Giá taxi từ sân bay Nội Bài về bến xe Mỹ Đình chỉ từ 175.000 – 250.000đ

Trước đó, ngày 4/11, Cục Hàng không Liên bang Mỹ (FAA) đã thông báo cấp phép cho Vietnam Airlines khai thác thường lệ các chuyến bay thẳng chở khách, hàng hóa giữa Việt Nam và Mỹ. FAA là cơ quan cấp phép cuối cùng của nhà chức trách Mỹ và chứng chỉ này là điều kiện tiên quyết về pháp lý để Vietnam Airlines được phép khai thác thường lệ đường bay Mỹ.

Chứng chỉ của FAA có hiệu lực không giới hạn về thời gian và cho phép Vietnam Airlines chủ động xây dựng tần suất, triển khai kế hoạch khai thác theo nhu cầu của hãng. Đây là điểm khác biệt quan trọng so với giấy phép mà Mỹ đã từng cấp cho các hãng hàng không Việt Nam trước đó để bay đến Mỹ dưới hình thức thuê chuyến kèm theo các điều kiện hạn chế về số lượng chuyến bay, thời gian và tần suất khai thác.

Trước khi được cấp phép bay thường lệ tới Mỹ, năm 2020 và 2021, Vietnam Airlines đã được nhà chức trách Mỹ cấp phép thực hiện mỗi năm 12 chuyến bay thuê chuyến cho đường bay này.

Theo một tính toán trước đây, Vietnam Airlines cần khoảng 5-10 năm mới có thể hòa vốn đường bay Việt – Mỹ, trong 5 năm đầu khai thác đường bay này sẽ lỗ khoảng 30 triệu USD/năm.

Thực hiện triển khai đón tiễn khách đi và đến Sân bay Nội Bài, Taxi Nội Bài Group áp dụng Dịch vụ đặt xe Taxi Nội Bài trọn gói giá rẻ. Chiều Hà Nội – Nội Bài chỉ từ 145k. Chiều Nội Bài – Hà Nội chỉ từ 220k. Xe riêng, đời mới, sang trọng.

BẢNG GIÁ taxi nội bài hà nội · Giá sẽ tăng từ 22h đến 6h sáng tăng từ 10.000VND – 30.000VND Giá sẽ thay đổi theo tùy vị trí cụ thể · Giá cước chưa bao gồm phí cầu đường.

Taxi Nội Bài giá rẻ nhất chỉ từ 160.000đ. Đi xe riêng, sang trọng, đúng giờ. Taxi đưa đón sân bay Nội Bài, Taxi Nội Bài Hà Nội, Taxi Sân bay uy tín, chất lượng.

Xe đi nội bài đang ưu đãi đặt xe riêng di chuyển từ Sân bay Nội Bài – Hà Nội hoặc đi Tỉnh

Để phục vụ hành khách di chuyển từ Hà Nội ra Sân bay Nội Bài để đón chuyến bay từ Hà Nội – London và ngược lại từ Anh – Việt Nam, từ Sân bay Nội Bài về Hà Nội hoặc đi các tỉnh lân cận. Taxi Nội Bài Group cung cấp các chuyến xe riêng di chuyển với mức giá rẻ nhất. Phục vụ đón tiễn 24/7.

Xe nội bài

Taxi noi bai – taxi nội bài – xe di noi bai

Taxi sân bay Nội Bài – Hà Nội

ĐẶT XE ONLINE – TAXI NỘI BÀI GROUP

Đặt xe taxi đi nội bài chỉ từ 145.000đ, Taxi nội bài giá rẻ nhất. Ứng dụng đặt xe đường dài giá rẻ chỉ từ 6.000đ/km

Hotline: 0936.83.79.79

Bài viết khác nên xem
Xe nội bài

Chào đón mùa du lịch và kỳ nghỉ 30/4 - 1/5 năm nay. Taxi nội bài group tung chương trình Read more

Taxinoibaigroup - Cơ quan Du lịch Nga đánh giá về các điểm đến du lịch an toàn trong bối cảnh Read more

Taxi noi bai

Taxi nội bài - Cho ý kiến về dự thảo mở cửa du lịch, Bộ Y tế đề nghị hành Read more

Xe nội bài

Taxi Nội Bài Giá Siêu Rẻ Taxi Nội Bài giá rẻ Khuyến mãi: Giảm 20% giá Read more

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *