Taxi Nội Bài: Taxi công nghệ và “cơn khát” của khách hàng

Di chuyển bằng taxi được xem là biện pháp an toàn trong bối cảnh dịch COVID-19 đang phức tạp. Hạn chế được việc tiếp xúc gần với các phương tiện khác khi dừng đèn đỏ, tắc đường,…

Thêm vào đó, thành phố đang vào mùa giao mùa, mưa lớn, tắc đường khiến việc đi xe máy gặp nhiều nguy hiểm, nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông rất cao.

Việc gọi xe taxi công nghệ đã giải quyết được những khó khăn của khách hàng với thao tác đơn giản, tài xế đến trong vòng vài phút và chi phí rẻ hơn so với vẫy xe truyền thống.

Tất cả những yếu tố kể trên đã tạo nên “cơn khát” xe taxi công nghệ và bùng nổ số chuyến đi thực hiện trên TaxiNoiBaiGroup.Com.

Đây là tín hiệu đáng mừng về sự khởi sắc trở lại của taxi công nghệ. Do mới chỉ hoạt động được 50% số lượng xe nên những con số được kể trên dự báo sẽ tăng hơn nữa khi thành phố nởi lỏng thêm và nhu cầu đi lại của doanh nghiệp dùng dịch vụ Taxi Nội Bài tăng cao.

Taxi Nội Bài giá rẻ

Taxi Nội Bài giá rẻ

Sau khi Hà Nội đã mở cửa lại nhiều loại hình dịch vụ vận tải trong đó có taxi công nghệ dưới 9 chỗ đã được chạy với 50% số lượng. Ghi nhận trên hệ thống của Taxinoibaigroup.com đạt hơn 500 chuyến đi chỉ trong 2 ngày 14-15/10. Với tần xuất 250 chuyến/ ngày từ Nội thành Hà Nội đi San bay Nội Bài và đón khách từ Sân bay Nội bài về Hà Nội hay đi các tỉnh, Taxi Nội Bài Group dự định sắp tới sẽ có thêm nhiều dịch vụ ưu đãi, voucher giảm giá cho khách hàng mới sử dụng dịch vụ.

Xe nội bài

Taxi noi bai – taxi nội bài – xe di noi bai

Bài viết khác nên xem
Taxi Nội Bài: Du lịch “chuyển mình”, chủ động thích ứng trong tình hình mới

Taxi noi bai - Theo Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông thì kế hoạch mở lại đường bay quốc Read more

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Lễ ra mắt đường bay thẳng Việt Nam – Anh.

Taxi noi bai - Bamboo Airways  tăng tần suất nhiều đường bay nội địa, trong đó có các đường bay Read more

Taxi sân bay nội bài

Taxi noi bai - Cục Hàng không Việt Nam (Bộ GTVT) vừa đề xuất kế hoạch tiếp tục triển khai Read more

Cục hàng không Việt Nam

Taxi noi bai - Trên trang fanpage chính thức của Vietnam Airlines tại địa chỉ https://www.facebook.com/VietnamAirlines đang livestream lễ khai Read more

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *