Taxi Nội Bài: Taxi công nghệ và “cơn khát” của khách hàng

Di chuyển bằng taxi được xem là biện pháp an toàn trong bối cảnh dịch COVID-19 đang phức tạp. Hạn chế được việc tiếp xúc gần với các phương tiện khác khi dừng đèn đỏ, tắc đường,…

Thêm vào đó, thành phố đang vào mùa giao mùa, mưa lớn, tắc đường khiến việc đi xe máy gặp nhiều nguy hiểm, nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông rất cao.

Việc gọi xe taxi công nghệ đã giải quyết được những khó khăn của khách hàng với thao tác đơn giản, tài xế đến trong vòng vài phút và chi phí rẻ hơn so với vẫy xe truyền thống.

Tất cả những yếu tố kể trên đã tạo nên “cơn khát” xe taxi công nghệ và bùng nổ số chuyến đi thực hiện trên TaxiNoiBaiGroup.Com.

Đây là tín hiệu đáng mừng về sự khởi sắc trở lại của taxi công nghệ. Do mới chỉ hoạt động được 50% số lượng xe nên những con số được kể trên dự báo sẽ tăng hơn nữa khi thành phố nởi lỏng thêm và nhu cầu đi lại của doanh nghiệp dùng dịch vụ Taxi Nội Bài tăng cao.

Taxi Nội Bài giá rẻ

Taxi Nội Bài giá rẻ

Sau khi Hà Nội đã mở cửa lại nhiều loại hình dịch vụ vận tải trong đó có taxi công nghệ dưới 9 chỗ đã được chạy với 50% số lượng. Ghi nhận trên hệ thống của Taxinoibaigroup.com đạt hơn 500 chuyến đi chỉ trong 2 ngày 14-15/10. Với tần xuất 250 chuyến/ ngày từ Nội thành Hà Nội đi San bay Nội Bài và đón khách từ Sân bay Nội bài về Hà Nội hay đi các tỉnh, Taxi Nội Bài Group dự định sắp tới sẽ có thêm nhiều dịch vụ ưu đãi, voucher giảm giá cho khách hàng mới sử dụng dịch vụ.

Xe nội bài

Taxi noi bai – taxi nội bài – xe di noi bai

Bài viết khác nên xem
Xe nội bài

Chào đón mùa du lịch và kỳ nghỉ 30/4 - 1/5 năm nay. Taxi nội bài group tung chương trình Read more

Taxinoibaigroup - Cơ quan Du lịch Nga đánh giá về các điểm đến du lịch an toàn trong bối cảnh Read more

Taxi noi bai

Taxi nội bài - Cho ý kiến về dự thảo mở cửa du lịch, Bộ Y tế đề nghị hành Read more

Xe nội bài

Taxi Nội Bài Giá Siêu Rẻ Taxi Nội Bài giá rẻ Khuyến mãi: Giảm 20% giá Read more

One Reply to “Taxi Nội Bài: Taxi công nghệ và “cơn khát” của khách hàng”

  1. Pingback: Đặt xe Taxi Nội Bài Group đi trải nghiệm Tinh hoa ẩm thực chay 3 miền quy tụ tại ‘Ngày hội ẩm thực chay’ Tam Chúc - Đặt Xe Taxi Nội Bài về Hà Nội 1, 2 Chiều - Giá Rẻ Chỉ Từ 145K

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *