Taxi Nội Bài: Tăng tần suất đường bay nội địa từ ngày mai, riêng Hà Nội – TP HCM tăng lên 16 chuyến/tuần

Taxi Nội Bài – Đường bay trục Hà Nội – Đà Nẵng, Hà Nội – TP HCM và Đà Nẵng – TP HCM sẽ được khai thác với tần suất tối đa 16 chuyến bay khứ hồi/ngày/đường bay.

Theo quyết định vừa ban hành hôm nay (30/11), Bộ Giao thông vận tải (GTVT) cho phép tăng tần suất khai thác trên nhiều đường bay nội địa từ ngày 1/12 nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân.

Tăng tần suất đường bay nội địa từ ngày mai, riêng Hà Nội - TP HCM tăng lên 16 chuyến/tuần - Ảnh 1.

Tăng tần suất đường bay nội địa từ ngày mai, riêng Hà Nội – TP HCM tăng lên 16 chuyến/tuần. (Ảnh minh họa: Zing).

Cụ thể, trên đường bay trục Hà Nội – Đà Nẵng, Hà Nội – TP HCM và Đà Nẵng – TP HCM, từ ngày 1/12-14/12 sẽ được khai thác với tần suất tối đa 16 chuyến bay khứ hồi/ngày/đường bay. Từ ngày 15/12, tần suất trên từng đường bay không vượt quá 20 chuyến bay khứ hồi/ngày/đường bay.

Đối với các đường bay khác được khai thác tần suất khai thác không vượt quá 9 chuyến bay khứ hồi/ngày/đường bay.

Theo Bộ GTVT, tùy tình hình thực tế, Cục Hàng không Việt Nam đề xuất điều chỉnh tần suất trên các đường bay, đảm bảo đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân trong dịp Tết Dương lịch và Nguyên đán năm 2022, gửi Bộ GTVT trước ngày 25/12.

Taxi Nội Bài: Cục Hàng không đề xuất tăng tần suất bay nội địa, mở chuyến bình thường từ tháng 12

Về điều kiện hành khách đi máy bay, hành khách đi máy bay phải thực hiện khai báo y tế theo quy định, sử dụng ứng dụng PC-COVID, chịu trách nhiệm tính trung thực của các thông tin khai báo. Hành khách sẽ không được tham gia chuyến bay khi có các triệu chứng ho, sốt, khó thở, đau mỏi cơ, đau rát họng, mất vị giác…

Toàn bộ hành khách đã vận chuyển đáp ứng điều kiện đã đưa ra: có chứng nhận tiêm đủ liều vắc xin phòng COVID-19 hoặc chứng nhận khỏi bệnh COVID-19 hoặc có giấy xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 trong vòng 72h.

Thuê xe đi chơi Tết

Riêng hành khách trên các chuyến bay xuất phát từ hai Cảng hàng không quốc tế là Cần Thơ và Tân Sơn Nhất, hoặc hành khách cư trú, lưu trú trước chuyến bay tại địa bàn có dịch ở cấp độ 4 hoặc cách ly y tế vùng (phong tỏa) trước khi di chuyển đều có giấy xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 trong vòng 72h.

Taxi Nội Bài giá rẻ

Bài viết khác nên xem
Xe nội bài

Chào đón mùa du lịch và kỳ nghỉ 30/4 - 1/5 năm nay. Taxi nội bài group tung chương trình Read more

Taxinoibaigroup - Cơ quan Du lịch Nga đánh giá về các điểm đến du lịch an toàn trong bối cảnh Read more

Taxi noi bai

Taxi nội bài - Cho ý kiến về dự thảo mở cửa du lịch, Bộ Y tế đề nghị hành Read more

Xe nội bài

Taxi Nội Bài Giá Siêu Rẻ Taxi Nội Bài giá rẻ Khuyến mãi: Giảm 20% giá Read more

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *