Taxi Nội Bài Group khai thác tuyến Sân bay Nội Bài – Hà Nội

Sân bay quốc tế Nội Bài được đánh giá là một trong những thị trường tiềm năng với tổng lượng hành khách lưu thông qua cảng bình quân mỗi năm đạt gần 11 triệu lượt.

Việc tiếp cận sâu thị trường này là yếu tố quan trọng khẳng định vị thế taxi hàng đầu tại Hà Nội của thương hiệu Taxi Nội Bài Group.

Để khai thác tốt tuyến Hà Nội – Nội Bài, ngay khi được quyền khai thác vận tải tại sân bay quốc tế Nội Bài, Taxi Nội Bài Group đầu tư thêm 450 xe Toyota đời mới, đảm bảo chất lượng xe tốt nhất phục vụ khách hàng tại thị trường này.

Đặc biệt, với dịch vụ Taxi Nội Bài Group, khách hàng chỉ cần gọi xe từ tổng đài 0332.155.155 – 0362.112.323, ngay lập tức Taxi Nội Bài Group sẽ bố chí xe phục vụ đón khách thay vì phải đặt xe đi Nội Bài như một số hãng trước đây.

Vì vậy, khách hàng có thể chủ động về thời gian cho các công việc của mình thay vì phải lo lắng cho đặt xe đi sân bay.

Đồng thời, để đảm báo tiết kiệm chi phí đi lại cho khách hàng, hướng đến lợi ích người sử dụng dịch vụ, Taxi Nội Bài Group áp dụng những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng với mức giá chỉ từ:

  • 150.000đ (xe Vios)/210.000đ (xe Inova) đối với khách hàng từ trung tâm Hà Nội đi Nội Bài
  • 230.000đ (xe Vios)/260.000đ (xe Inova) cho chiều ngược lại.

taxi noi bai

Với mức chi phí hợp lý, dịch vụ chuyên nghiệp, sang trọng, Taxi Nội Bài Group là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng có nhu cầu di chuyển giữa Hà Nôi và Nôi Bài.

Hiện nay Taxi Nội Bài Group có trên 2500 xe, phục vụ tối đa nhu cầu đi lại tại địa bàn Hà Nội. Bên cạnh đó, trong thời gian vừa qua Taxi Nội Bài Group còn mở rộng địa bàn tại Bắc Ninh và Bắc Giang.

Bằng kinh nghiệm và uy tín trong thị trường hiện nay, Taxi Nội Bài Group được ghi nhận là một thương hiệu taxi sang trọng đẳng cấp.

Hi vọng rằng, với nỗ lực không ngừng vì một cộng đồng văn minh, Taxi Nội Bài Group sẽ ngày càng vững mạnh hơn nữa trên thị trường vận tải.

Bài viết khác nên xem
Xe nội bài

Chào đón mùa du lịch và kỳ nghỉ 30/4 - 1/5 năm nay. Taxi nội bài group tung chương trình Read more

Taxinoibaigroup - Cơ quan Du lịch Nga đánh giá về các điểm đến du lịch an toàn trong bối cảnh Read more

Taxi noi bai

Taxi nội bài - Cho ý kiến về dự thảo mở cửa du lịch, Bộ Y tế đề nghị hành Read more

Xe nội bài

Taxi Nội Bài Giá Siêu Rẻ Taxi Nội Bài giá rẻ Khuyến mãi: Giảm 20% giá Read more

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *