Taxi nội bài đưa đón khách đi du lịch Chùa Hương

Hà Nội đồng ý cho mở cửa chùa Hương từ ngày 16/2

Tối 8/2, UBND TP Hà Nội vừa có văn bản hỏa tốc số 346/UBND-KGVX về việc đồng ý với đề nghị của UBND huyện Mỹ Đức, cho phép chùa Hương mở cửa đón du khách từ 16/2.

Taxi Nội Bài về Gia Lâm giá rẻ trọn gói

Thời gian dự kiến tổ chức đón khách bắt đầu từ ngày 16/2 (tức 16 tháng Giêng năm Nhâm Dần).

Hà Nội giao Sở Văn hóa và Thể thao chủ trì, phối hợp với Sở Y tế hướng dẫn huyện Mỹ Đức thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 đảm bảo đúng hướng dẫn của Trung ương và Thành phố. Hiện tại, huyện Mỹ Đức cũng đã chuẩn bị tốt công tác phòng dịch để đón khách về tham quan.

Trước đó vào ngày 25/1, UBND huyện Mỹ Đức đã phát đi thông báo về việc tạm dừng tổ chức lễ hội, không đón khách tham quan tại di tích thắng cảnh Hương Sơn. Thời điểm đó, mọi công tác chuẩn bị cho lễ hội đã được hoàn tất.

Taxi đường dài giá rẻ Hà Nội – Nam Định

Tuy nhiên, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, UBND huyện đã tạm dừng tổ chức lễ hội, không đón khách tham quan tại khu di tích thắng cảnh Hương Sơn năm 2022 cho đến khi có thông báo mới.

Mới đây, sáng 8/2, một lãnh đạo UBND huyện Mỹ Đức (Hà Nội) cho biết huyện vừa xin ý kiến TP Hà Nội về việc cho phép mở cửa đón khách vào tham quan khu di tích thắng cảnh Hương Sơn (chùa Hương).

Taxi đi nội bài giá rẻ

Theo vị lãnh đạo trên, trước tình hình dịch COVID-19 đã chuyển trạng thái và nằm trong tầm kiểm soát, chính quyền, người dân địa phương và nhà chùa rất mong được đón khách thập phương về tham quan di tích quốc gia quần thể Hương Sơn.

Trên cơ sở đó, huyện đã xây dựng kế hoạch đón khách và phương án bảo đảm công tác phòng, chống dịch tại khu di tích thắng cảnh chùa Hương. Huyện thành lập 8 tiểu ban; 1 trạm kiểm tra vé và điều hành đò, xuồng; 1 tổ kiểm tra liên ngành.

QUÝ KHÁCH CẦN LIÊN HỆ

Taxi Nội Bài Group – Chuyên cung cấp dịch vụ xe taxi sân bay trọn gói giá rẻ cho khách hàng đặt xe Hà Nội – Nội Bài – Hà Nội. Dịch vụ xe riêng đi tỉnh, du lịch, trọn gói, đi chung xe chỉ từ 100k.

Taxi Nội Bài là một trong các dịch vụ xe sân bay của TAXI NỘI BÀI GROUP tại miền bắc. Chúng tôi tự hào là hãng Taxi Nội Bài chuyên nghiệp uy tín hàng đầu hiện nay hoạt động với tiêu chí Giá Rẻ – Đúng Hẹn – Phục Vụ Nhanh.

Với thế mạnh sở hữu hơn 100 đầu xe đời mới, sang trọng từ 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ và 45 chỗ để giúp bạn có nhiều lựa chọn kèm với mức giá tốt nhất, bạn sẽ tiết kiệm hơn 40% so với di chuyển taxi thông thường.

Địa chỉ: Số 08 Lô D7 KĐT Lê Trọng Tấn – Geleximco, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 0332.155.155 – 0362.11.23.23

Bài viết khác nên xem

Taxi nội bài group - Dự báo trong dịp cao điểm nghỉ lễ tháng 4, sản lượng vận chuyển qua Read more

Taxi Nội Bài Group tổng hợp danh sách mới nhất những quốc gia và vùng lãnh thổ đã nới lỏng Read more

Tháng Ba, khi Hà Nội dần chuyển từ tiết Xuân sang Hè, cũng là lúc nhiều hàng cây trên phố Read more

Taxi noi bai

Taxi Nội Bài Group - Người mang hộ chiếu vaccine của 17 quốc gia trong thỏa thuận vào Việt Nam Read more

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *