Taxi Nội Bài: Đi du lịch Thái Lan không cần cách ly từ ngày 1/11

Taxi Nội Bài – Du khách đã tiêm chủng đầy đủ từ đó có thể nhập cảnh Thái Lan theo chương trình mở cửa không cần cách ly từ ngày 1/11.
Du khách đã tiêm chủng đầy đủ có thể nhập cảnh theo chương trình mở cửa không cần cách ly. Ảnh: AFP/ TTXVN

Theo phóng viên TTXVN tại Bangkok, Bộ Ngoại giao Thái Lan tối 30/10 đã công bố danh sách sửa đổi gồm 63 các quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có Việt Nam, mà du khách đã tiêm chủng đầy đủ từ đó có thể nhập cảnh theo chương trình mở cửa không cần cách ly từ ngày 1/11.

Taxi Nội Bài: Phó Thủ tướng – Đẩy nhanh công nhận hộ chiếu vắc xin, mở lại đường bay quốc tế với các nước an toàn cao

Để được miễn cách ly, du khách nước ngoài phải ở tại 63 quốc gia và vùng lãnh thổ theo danh sách sửa đổi trong ít nhất 21 ngày liên tiếp, đến Thái Lan bằng đường hàng không, có chứng nhận tiêm đủ hai mũi vaccine ngừa COVID-19 được công nhận trước ít nhất 14 ngày và có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19 bằng phương pháp RT-PCR trong 72 giờ trước khi tới Thái Lan.

Ngoài ra, du khách cũng phải có bảo hiểm y tế với hạn mức chi trả ít nhất 50.000 USD, có xác nhận đặt phòng ở Thái Lan, xét nghiệm COVID-19 bằng phương pháp RT-PCR trong vòng 24 giờ sau khi tới Thái Lan và có kết quả xét nghiệm âm tính trước khi được phép đi lại ở Thái Lan. Như vậy, du khách sẽ phải lưu trú trong các khách sạn được cấp phép một đêm để chờ kết quả xét nghiệm COVID-19 bằng phương pháp RT-PCR.

Taxi Nội Bài: Chuyến bay “sạch” Hà Nội-Cần Thơ đầu tiên sau nhiều tháng nghỉ phòng dịch Covid-19

Những du khách đã được tiêm chủng đầy đủ từ các quốc gia và vùng lãnh thổ không nằm trong danh sách có thể đến Bangkok và 16 khu vực khác, nhưng họ sẽ bị giới hạn ở điểm đến ban đầu của họ trong 7 ngày đầu tiên trước khi được phép đi đến nơi khác.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc mở cửa đối với du khách nước ngoài, từ ngày 1/11, Thái Lan sẽ áp dụng hệ thống cấp phép nhập cảnh mới có tên gọi là “Thailand Pass” để thay thế cho Chứng nhận nhập cảnh (CoE) với mục tiêu giúp giảm thời gian và các thủ tục giấy tờ cần thiết so với hệ thống trước.

Taxi đường dài giá rẻ Hà Nội – Thái Bình

Những người đã được cấp CoE có thể tiếp tục sử dụng giấy phép này để nhập cảnh Thái Lan, trong khi những người nộp đơn qua hệ thống mới Thailand Pass sẽ được cấp mã QR để nhập cảnh.
Về tình hình COVID-19 ở Thái Lan, quốc gia Đông Nam Á này sáng 31/10 ghi nhận thêm 8.859 ca nhiễm mới cùng 47 trường hợp tử vong trong 24 giờ qua, nâng tổng số các ca nhiễm từ đầu dịch tới nay lên 1.912.024 ca, trong đó có 19.205 người không qua khỏi. Hầu hết các ca nhiễm mới và các trường hợp tử vong được ghi nhận kể từ khi bùng phát làn sóng COVID-19 thứ ba từ đầu tháng Tư./.

Ưu đãi đặt xe riêng di chuyển từ Sân bay Nội Bài – Hà Nội hoặc đi Tỉnh

Để phục vụ hành khách di chuyển từ Hà Nội ra Sân bay Nội Bài và đưa khách từ Sân bay Nội Bài về Hà Nội hoặc đi các tỉnh lân cận. Taxi Nội Bài Group cung cấp các chuyến xe riêng di chuyển với mức giá rẻ nhất. Phục vụ đón tiễn 24/7.

Xe nội bài

Taxi noi bai – taxi nội bài – xe di noi bai

Taxi sân bay Nội Bài – Hà Nội

ĐẶT XE ONLINE – TAXI NỘI BÀI GROUP

Đặt xe taxi đi nội bài chỉ từ 145.000đ, Taxi nội bài giá rẻ nhất. Ứng dụng đặt xe đường dài giá rẻ chỉ từ 6.000đ/km

Hotline: 0936.83.79.79

Bài viết khác nên xem
Xe nội bài

Chào đón mùa du lịch và kỳ nghỉ 30/4 - 1/5 năm nay. Taxi nội bài group tung chương trình Read more

Taxinoibaigroup - Cơ quan Du lịch Nga đánh giá về các điểm đến du lịch an toàn trong bối cảnh Read more

Taxi noi bai

Taxi nội bài - Cho ý kiến về dự thảo mở cửa du lịch, Bộ Y tế đề nghị hành Read more

Xe nội bài

Taxi Nội Bài Giá Siêu Rẻ Taxi Nội Bài giá rẻ Khuyến mãi: Giảm 20% giá Read more

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *