Taxi Nội Bài: Cảng hàng không Nội Bài được quốc tế chứng nhận đảm bảo an toàn phòng dịch

Taxi Nội Bài – Tổ chức Hội đồng sân bay quốc tế – Airports Council International (ACI) vừa chấp thuận gia hạn chứng nhận AHA (chứng nhận an toàn vệ sinh dịch tễ) cho Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.
Những nỗ lực của Cảng hàng không quốc tế Nội Bài trong năm 2021 tiếp tục được tổ chức ACI đánh giá và ghi nhận. Ảnh: NIA

Chiều 16/11, Đại diện Cảng hàng không quốc tế Nội Bài (NIA) thông tin, Tổ chức Hội đồng sân bay quốc tế  – Airports Council International (ACI) vừa chấp thuận gia hạn chứng nhận AHA (Airport Health Accreditation – chứng nhận an toàn vệ sinh dịch tễ) cấp cho Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.

Taxi cảng hàng không sân bay Nội Bài

Trong khi đó, Tổng công ty Cảng hàng không quốc tế Incheon – Hàn Quốc cũng vừa công nhận Cảng hàng không quốc tế Nội Bài  là thành viên chính thức của Chương trình “Sáng kiến hành lang an toàn” (SCI – Safe Corridor Initiative). Đó là những ghi nhận của các tổ chức quốc tế về công tác đảm bảo an toàn phòng dịch, đảm bảo sức khỏe cho hành khách tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.

Theo đại diện NIA, sau 1 năm kể từ ngày được cấp chứng nhận AHA, ứng phó với những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài đã tiếp tục áp dụng hàng loạt các biện pháp phòng chống dịch nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hành khách và cán bộ công nhân viên tại cảng.

Những nỗ lực của Cảng hàng không quốc tế Nội Bài trong năm 2021 tiếp tục được tổ chức ACI đánh giá và ghi nhận.

Mở lại 7 đường bay từ 10/10, Vietjet sẵn sàng đón khách trên các chuyến bay xanh, an toàn phòng chống dịch bệnh

Ngài Luis Felipe de Oliveira, Tổng giám đốc Tổ chức ACI trong thư gửi tới Cảng hàng không quốc tế Nội Bài ngày 12/11 đánh giá: “ACI xác nhận Cảng hàng không quốc tế Nội Bài đặt ưu tiên về sức khỏe và sự an toàn của hành khách lên hàng đầu thông qua việc xác lập các biện pháp an toàn, tuân thủ các khuyến cáo phục hồi hoạt động hàng không trong giai đoạn COVID – 19 của ICAO (ICAO Council Aviation Restart Task Force – CART) và các hướng dẫn về Chương trình tái khởi động và phục hồi hoạt động kinh doanh của ACI (ACI Aviation Business Restart and Recovery guidelines)”.

Chương trình đánh giá an toàn vệ sinh dịch tễ sân bay – AHA của tổ chức ACI được thiết lập để giúp các sân bay trên thế giới chứng minh với hành khách, nhân viên, cơ quan quản lý, chính phủ rằng sân bay đặt ưu tiên về sức khỏe và sự an toàn của hành khách lên hàng đầu thông qua việc xác lập các biện pháp an toàn cụ thể trong cuộc chiến chống lại sự lây lan của dịch bệnh COVID -19.

Taxi Nội Bài: Hướng dẫn tạm thời thí điểm đón khách du lịch quốc tế đến Việt Nam

Chương trình đánh giá các biện pháp an toàn sức khỏe và quy trình kiểm soát an toàn dịch tễ của ACI được thực hiện tại tất cả lĩnh vực khai thác tại sân bay, bao gồm quy trình làm sạch và khử khuẩn, các biện pháp giãn cách, chương trình bảo vệ sức khỏe nhân viên, bố trí mặt bằng khai thác, các biện pháp giao tiếp đối với hành khách, các trang thiết bị dành cho hành khách đều phải đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất của ngành hàng không dân dụng.

Để được cấp và gia hạn chứng nhận AHA, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài phải trải qua quá trình đánh giá nghiêm ngặt đối với các biện pháp an toàn sức khỏe tại sân bay. Trong năm 2021, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài đã thực hiện đầy đủ và nhanh chóng mọi yêu của ACI, từ việc cung cấp tài liệu, hình ảnh, trả lời các bảng khảo sát, thực hiện nhiều cuộc phỏng vấn bởi đánh giá viên của ACI cho đến chịu sự giám sát chặt chẽ của ACI trong suốt thời gian qua.

Taxi Nội Bài: Khách quốc tế không phải cách ly 7 ngày, có thể kéo dài hành trình du lịch sang địa phương khác

Phó Tổng giám đốc ACV Nguyễn Đức Hùng trao chứng nhận SCI cho Cảng Nội Bài. Ảnh: NIA

Chương trình Sáng kiến hành lang an toàn (SCI) do Tổng công ty cảng hàng không quốc tế Incheon – Hàn Quốc (IIAC) khởi xướng, trên cơ sở đánh giá các biện pháp phòng chống dịch của các Cảng hàng không thành viên nhằm đáp ứng tất cả các tiêu chí theo quy định của ICAO (Tổ chức hàng không dân dụng quốc tế), WHO (Tổ chức Y tế thế giới) và ACI (Hội đồng các Cảng HKQT).

Taxi Nội Bài: Các sân bay lớn dần đông đúc trở lại, khách xếp hàng dài làm thủ tục

Hiện Chương trình đã hoàn thiện đánh giá tại Cảng hàng không quốc tế Bali Ngurah Rai – Indonesia và Cảng hàng không quốc tế Nội Bài – Việt Nam. Chương trình tiếp tục mở rộng đối với các Cảng hàng không khác nhằm tạo mạng lưới cảng hàng không có “hành lang an toàn” nhằm khuyến khích hành khách đi lại và yên tâm khi di chuyển giữa các cảng này.

Sau thời gian làm việc song phương và nghiêm túc với hàng loạt các bảng khảo sát, tổ chức nhiều hội thảo, cuộc họp đánh giá, truyền hình trực tiếp các khu vực theo chỉ định, đặc biệt tập trung vào các biện pháp phòng chống dịch, đảm bảo sức khỏe của hành khách và nhân viên đang áp dụng tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, Tổng công ty Cảng hàng không quốc tế Incheon khẳng định Cảng hàng không quốc tế Nội Bài đã khắc phục tất cả những nội dung khuyến cáo của đoàn đánh giá, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí để trở thành thành viên của chương trình “Sáng kiến hành lang an toàn”.

Đường bay kết nối Hà Nội – Incheon là một trong những đường bay nhộn nhịp nhất tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài. Tuy nhiên do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, khi Việt Nam áp dụng dừng các chuyến bay thương mại quốc tế từ tháng 4/2020 đến nay, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài chỉ còn phục vụ rất ít các chuyến bay quốc tế đi và các chuyến bay giải cứu, dẫn đến sản lượng hành khách quốc tế nói chung năm 2020 giảm hơn 82% so với 2019, 10 tháng đầu năm 2021 tiếp tục giảm sâu, giảm hơn 91% so với cùng kỳ 2020.

Theo thống kê của IIAC, sản lượng hành khách quốc tế tại cảng này cũng giảm mạnh, riêng hành khách chặng bay giữa Hà Nội – Incheon giảm 83%. Việc Cảng hàng không quốc tế Nội Bài và Incheon đạt được thỏa thuận hợp tác xây dựng hành lang an toàn sẽ tạo lợi thế cho hai sân bay đặc biệt trong giai đoạn đầu của quá trình phục hồi. Hành khách từ hai quốc gia sẽ được đảm bảo rằng hai sân bay mà họ đang đi qua đang áp dụng những biện pháp an toàn sức khỏe phù hợp nhất và theo tiêu chuẩn quốc tế.

Với sự công nhận của ACI gia hạn chứng nhận AHA, với sự công nhận của IIAC là thành viên SCI, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài đã và đang nỗ lực nhằm đảm bảo sức khỏe cho hành khách và cán bộ công nhân viên để có thể “thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19”, đáp ứng phục vụ bay tăng chuyến nội địa và sẵn sàng mọi mặt phục vụ bay quốc tế thương mại khi được mở lại, khai thông…/.

Thực hiện Nghị quyết số 128/NQ-CP của Chính phủ nhằm từng bước khôi phục hoạt động vận tải phù hợp với phòng, chống dịch COVID-19, Bộ Giao thông Vận tải đã ban hành các hướng dẫn tạm thời về tổ chức hoạt động vận tải của 5 lĩnh vực, tạo điều kiện khôi phục sản xuất, kinh doanh, đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân.


Thực hiện triển khai đón tiễn khách đi và đến Sân bay Nội Bài cũng như đưa đón, cho thuê xe riêng, xe đi trong dịp Tết nguyên đán, Taxi Nội Bài Group áp dụng Dịch vụ đặt xe Taxi Nội Bài trọn gói giá rẻ. Chiều Hà Nội – Nội Bài chỉ từ 145k. Chiều Nội Bài – Hà Nội chỉ từ 220k. Xe riêng, đời mới, sang trọng.

BẢNG GIÁ taxi nội bài hà nội · Giá sẽ tăng từ 22h đến 6h sáng tăng từ 10.000VND – 30.000VND Giá sẽ thay đổi theo tùy vị trí cụ thể · Giá cước chưa bao gồm phí cầu đường.

Taxi Nội Bài giá rẻ nhất chỉ từ 160.000đ. Đi xe riêng, sang trọng, đúng giờ. Taxi đưa đón sân bay Nội Bài, Taxi Nội Bài Hà Nội, Taxi Sân bay uy tín, chất lượng.

Xe đi nội bài đang ưu đãi đặt xe riêng di chuyển từ Sân bay Nội Bài – Hà Nội hoặc đi Tỉnh

Để phục vụ hành khách di chuyển từ Hà Nội ra Sân bay Nội Bài để đón chuyến bay từ Hà Nội – London và ngược lại từ Anh – Việt Nam, từ Sân bay Nội Bài về Hà Nội hoặc đi các tỉnh lân cận. Taxi Nội Bài Group cung cấp các chuyến xe riêng di chuyển với mức giá rẻ nhất. Phục vụ đón tiễn 24/7.

Xe nội bài

Taxi noi bai – taxi nội bài – xe di noi bai

Taxi sân bay Nội Bài – Hà Nội

ĐẶT XE ONLINE – TAXI NỘI BÀI GROUP

Đặt xe taxi đi nội bài chỉ từ 145.000đ, Taxi nội bài giá rẻ nhất. Ứng dụng đặt xe đường dài giá rẻ chỉ từ 6.000đ/km

Hotline: 0936.83.79.79

Bài viết khác nên xem
Xe nội bài

Chào đón mùa du lịch và kỳ nghỉ 30/4 - 1/5 năm nay. Taxi nội bài group tung chương trình Read more

Taxinoibaigroup - Cơ quan Du lịch Nga đánh giá về các điểm đến du lịch an toàn trong bối cảnh Read more

Taxi noi bai

Taxi nội bài - Cho ý kiến về dự thảo mở cửa du lịch, Bộ Y tế đề nghị hành Read more

Xe nội bài

Taxi Nội Bài Giá Siêu Rẻ Taxi Nội Bài giá rẻ Khuyến mãi: Giảm 20% giá Read more

2 Replies to “Taxi Nội Bài: Cảng hàng không Nội Bài được quốc tế chứng nhận đảm bảo an toàn phòng dịch”

  1. Pingback: Taxi Nội Bài: Đề xuất tạm dừng nhập cảnh hành khách từ 7 quốc gia xuất hiện biến thể Omicron - Đặt Xe Taxi Nội Bài về Hà Nội 1, 2 Chiều - Giá Rẻ Chỉ Từ 145K

  2. Pingback: Mở lại toàn bộ đường bay quốc tế, Taxi nội bài group sẵn sàng cất cánh cùng ngành hàng không - Đặt Xe Taxi Nội Bài về Hà Nội 1, 2 Chiều - Giá Rẻ Chỉ Từ 145K

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *