Taxi Nội Bài: Bộ GTVT khuyến cáo khách đi máy bay không đến nơi đông người 7-14 ngày

Taxi Noi Bai – Bộ Giao thông vận tải (GTVT) vừa có văn bản yêu cầu Cục Hàng không tăng cường biện pháp kiểm soát hành khách về từ vùng dịch bằng đường hàng không.

Văn bản nêu rõ, theo thống kê của Bộ Y tế, từ ngày 7/10 đến 3/11, có 405.000 người di chuyển từ vùng dịch về các địa phương; trong đó có 382.000 người được lấy mẫu xét nghiệm và phát hiện 7.700 người dương tính với SARS-CoV-2 (chiếm 2%).

Taxi Nội Bài: Xe khách Hà Nội được hoạt động bình thường trở lại

Để tăng cường kiểm soát những người về từ các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam, đặc biệt từ TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An và những địa phương có số ca mắc COVID-19 cao qua đường hàng không, Bộ GTVT yêu cầu Cục Hàng không Việt Nam tiếp tục chỉ đạo các đơn vị thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch theo yêu cầu 5K của Bộ Y tế.

Taxi Nội Bài: Hướng dẫn tạm thời thí điểm đón khách du lịch quốc tế đến Việt Nam

Bộ GTVT khuyến cáo khách đi máy bay không đến nơi đông người 714 ngày
Khách từ vùng dịch qua đường hàng không được khuyến cao không đến nơi đông người.

Đồng thời, kiểm soát hành khách đi từ Cục Hàng không Tân Sơn Nhất, Cần Thơ tới các địa phương khác; đảm bảo 100% hành khách đi máy bay thực hiện khai báo y tế đầy đủ trên ứng dụng PC-COVID và kiểm tra khai báo y tế nghiêm ngặt, thông báo danh sách hành khách kịp thời tới đầu mối các địa phương.

Taxi Nội Bài: Tăng tần suất khai thác chuyến bay trên nhiều đường bay nội địa từ ngày 21/10/2021 đến ngày 30/11/2021

Cùng với đó, tăng cường các hình thức tuyên truyền, khuyến cáo đối với hành khách khi về các địa phương như bắt buộc phải khai báo y tế trung thực, chịu trách nhiệm trước pháp luật về các thông tin khai báo để phân loại đối tượng nguy cơ; tự cách ly, theo dõi sức khỏe tại nhà, nơi lưu trú, hạn chế tiếp xúc với những người xung quanh.

Bộ GTVT khuyến cáo hành khách đi máy bay khi về các địa phương không tham gia hoạt động tập trung đông người trong 7-14 ngày kể từ ngày về địa phương. Hành khách về từ các tỉnh, thành có số ca mắc cao cần thực hiện xét nghiệm SARS-CoV-2.

Taxi Nội Bài: Rút gọn quy định khai báo y tế đối với hành khách, tránh ùn tắc tại sân bay

Hành khách phải khai báo y tế trung thực, chịu trách nhiệm trước pháp luật về thông tin khai báo để phân loại đối tượng nguy cơ.

Cục Hàng không Việt Nam thường xuyên kiểm tra hoặc chỉ đạo các cảng vụ hàng không tăng cường công tác kiểm tra và có báo cáo về việc thực hiện các hướng dẫn, chỉ đạo của Bộ Y tế và Bộ Giao thông vận tải trong công tác phòng chống dịch khi tổ chức vận tải hành khách bằng đường hàng không.

Taxi Nội Bài: Hàng không và du lịch Việt Nam chào đón khách hàng

Dịch vụ đặt xe Taxi Nội Bài trọn gói giá rẻ. Chiều Hà Nội – Nội Bài chỉ từ 145k. Chiều Nội Bài – Hà Nội chỉ từ 220k. Xe riêng, đời mới, sang trọng.

BẢNG GIÁ taxi nội bài hà nội · Giá sẽ tăng từ 22h đến 6h sáng tăng từ 10.000VND – 30.000VND Giá sẽ thay đổi theo tùy vị trí cụ thể · Giá cước chưa bao gồm phí cầu đường.

Taxi Nội Bài giá rẻ nhất chỉ từ 160.000đ. Đi xe riêng, sang trọng, đúng giờ. Taxi đưa đón sân bay Nội Bài, Taxi Nội Bài Hà Nội, Taxi Sân bay uy tín, chất lượng.

Xe đi nội bài đang ưu đãi đặt xe riêng di chuyển từ Sân bay Nội Bài – Hà Nội hoặc đi Tỉnh

Để phục vụ hành khách di chuyển từ Hà Nội ra Sân bay Nội Bài để đón chuyến bay từ Hà Nội – London và ngược lại từ Anh – Việt Nam, từ Sân bay Nội Bài về Hà Nội hoặc đi các tỉnh lân cận. Taxi Nội Bài Group cung cấp các chuyến xe riêng di chuyển với mức giá rẻ nhất. Phục vụ đón tiễn 24/7.

Xe nội bài

Taxi noi bai – taxi nội bài – xe di noi bai

Taxi sân bay Nội Bài – Hà Nội

ĐẶT XE ONLINE – TAXI NỘI BÀI GROUP

Đặt xe taxi đi nội bài chỉ từ 145.000đ, Taxi nội bài giá rẻ nhất. Ứng dụng đặt xe đường dài giá rẻ chỉ từ 6.000đ/km

Hotline: 0936.83.79.79

Bài viết khác nên xem
Xe nội bài

Chào đón mùa du lịch và kỳ nghỉ 30/4 - 1/5 năm nay. Taxi nội bài group tung chương trình Read more

Taxinoibaigroup - Cơ quan Du lịch Nga đánh giá về các điểm đến du lịch an toàn trong bối cảnh Read more

Taxi noi bai

Taxi nội bài - Cho ý kiến về dự thảo mở cửa du lịch, Bộ Y tế đề nghị hành Read more

Xe nội bài

Taxi Nội Bài Giá Siêu Rẻ Taxi Nội Bài giá rẻ Khuyến mãi: Giảm 20% giá Read more

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *