Cục hàng không Việt Nam đề xuất kế hoạch bay thường lệ sau ngày 20/10

Cục hàng không Việt Nam vừa đề xuất Bộ Giao thông Vận tải về kế hoạch khai thác các chuyến bay nội địa sau thời gian thí điểm áp dụng quy định tổ chức vận tải hàng không từ ngày 10 đến ngày 20/10.

Cục hàng không Việt Nam đề xuất kế hoạch bay thường lệ sau ngày 20/10

Cục hàng không Việt Nam đề xuất kế hoạch bay thường lệ sau ngày 20/10

Theo đề xuất này, kế hoạch triển khai các đường bay thường lệ trong giai đoạn từ ngày 21/10 đến 30/11 dự kiến áp dụng trên 3 đường bay trục Hà Nội – Đà Nẵng, Hà Nội – TP. HCM, Đà Nẵng – TP. HCM. Các tần suất trên từng đường bay đối với từng hãng hàng không không vượt quá 10% so với trung bình tuần đầu tiên tháng 4/2021 của hãng hàng không đó.

Taxi đường dài giá rẻ Hà Nội – Nam Định

Cũng theo đề xuất của Cục hàng không Việt Nam, sẽ thực hiện 6 chuyến/ngày cho mỗi đường bay. Cụ thể, Vietnam Airlines 2 chuyến, Vietjet 2 chuyến, Bamboo Airways 1 chuyến và Pacific Airlines 1 chuyến. Các đường bay khác mỗi ngày không quá 1 chuyến khứ hồi trên mỗi đường bay đối với mỗi hãng hàng không.

Taxi đường dài giá rẻ Hà Nội – Việt Trì

Cục hàng không Việt Nam cho biết trong vòng 15 ngày kể từ khi áp dụng, Cục sẽ đánh giá tình hình kiểm soát dịch bệnh tại các địa phương và trên toàn quốc để đề xuất phương án điều chỉnh tần suất khai thác phù hợp.

Từ tháng 12/2021, nếu tình hình dịch bệnh tại các địa phương được kiểm soát tốt, các hãng hàng không tổ chức khai thác bình thường.

Sau giai đoạn thí điểm, đề xuất bỏ yêu cầu giãn cách ghế trên máy bay. Đây cũng là đề xuất được các hãng hàng không liên tục gửi đến cơ quan quản lý trong thời gian qua, nhằm tạo điều kiện phục vụ hành khách hiệu quả hơn.

Với đề xuất trên khi được thực hiện thì lượng khách hàng xuống sân bay nội bài và từ nội bài đi các sân bay khác sẽ được tăng lên rất nhiều, nhu cầu đi lại cần xe taxi nội bài lớn. Taxi Nội Bài Group đã chuẩn bị hệ thống dàn xe đời mới nhất, các dịch vụ đưa đón nhanh chóng thuận tiện và đảm bảo an toàn phòng chống dịch covid-19 khi đưa đón khách hàng.

Taxi Hà Đông đi Nội Bài từ 200.000

Khách hàng có nhu cầu xe đi nội bài vui lòng liên hệ:

Gọi xe taxi nội bài

Gọi xe taxi nội bài

Hận hạnh được phục vụ quý khách.

Taxi từ Nam Từ Liêm đi sân bay Nội Bài trọn gói chỉ từ 105,000đ

Bài viết khác nên xem
Xe nội bài

Chào đón mùa du lịch và kỳ nghỉ 30/4 - 1/5 năm nay. Taxi nội bài group tung chương trình Read more

Taxinoibaigroup - Cơ quan Du lịch Nga đánh giá về các điểm đến du lịch an toàn trong bối cảnh Read more

Taxi noi bai

Taxi nội bài - Cho ý kiến về dự thảo mở cửa du lịch, Bộ Y tế đề nghị hành Read more

Xe nội bài

Taxi Nội Bài Giá Siêu Rẻ Taxi Nội Bài giá rẻ Khuyến mãi: Giảm 20% giá Read more

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *