Chuyến bay Tết – Chuyến xe Tết

Taxi noi bai – Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu các hãng hàng không xây dựng kế hoạch tăng chuyến, đặc biệt trong giai đoạn cao điểm và bố trí các chuyến bay khai thác buổi đêm đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân.

Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam Đinh Việt Thắng vừa ký ban hành Chỉ thị triển khai kế hoạch công tác phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân, đảm bảo trật tự, an toàn giao thông gắn với phòng, chống dịch COVID-19 trong dịp Tết Dương lịch,Tết Nguyên đán và mùa Lễ hội Xuân Nhâm Dần năm 2022.

Taxi cảng hàng không sân bay Nội Bài

Theo đó, Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV), Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn tăng cường công tác kiểm soát, đảm bảo an ninh, an toàn hàng không; xây dựng phương án phục vụ, bố trí nguồn nhân lực đảm bảo phục vụ tốt, an toàn các chuyến bay, đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân.

ACV phối hợp chặt chẽ với Sở Giao thông Vận tải tại các thành phố, địa phương và cơ quan chức năng có thẩm quyền tổ chức phân luồng giao thông, giảm thiểu ùn tắc tại các cảng hàng không, sân bay, đặc biệt tại Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.

Bên cạnh đó, các đơn vị, hãng hàng không tiếp tục nâng cao ý thức, nghiêm túc và có trách nhiệm cao trong công tác phòng, chống dịch COVID-19; thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch trong tình hình mới.

Hàng không lên kế hoạch tăng cường bay đêm dịp cao điểm Tết Nhâm Dần

Cục trưởng cũng yêu cầu các hãng xây dựng kế hoạch tăng chuyến, đặc biệt trong giai đoạn cao điểm và bố trí các chuyến bay khai thác buổi đêm đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân trên cơ sở phù hợp với hạ tầng hàng không và công tác đảm bảo an ninh, an toàn; xây dựng kế hoạch, biện pháp kiểm soát, giảm đến mức thấp nhất việc chậm chuyến, hủy chuyến bay; tăng cường công tác kiểm soát, đảm bảo an toàn hàng không.

Taxi Nội Bài: Đương bay nội địa dần trở lại

Cảng vụ hàng không tăng cường công tác kiểm tra, giám sát hoạt động của các đơn vị hoạt động tại cảng hàng không, đảm bảo an ninh, an toàn, vệ sinh thực phẩm trên các chuyến bay, tại các cảng hàng không; kiểm tra, giám sát các chuyến bay chậm chuyến, hủy chuyến; nghĩa vụ của các hãng hàng không Việt Nam đối với hành khách trong trường hợp chậm, hủy chuyến.

Taxi Nội Bài: Cảng hàng không Nội Bài được quốc tế chứng nhận đảm bảo an toàn phòng dịch

Trước đó, Vietnam Airlines Group (gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO) đã mở bán vé máy bay Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 trên nhiều đường bay nội địa với mức giá rẻ ưu đãi cho hành khách có nhu cầu đi lại trong dịp này. Dự kiến sẽ có gần 2 triệu ghế được hãng mở bán trong dịp này.

Taxi Nội Bài: Cục Hàng không đề xuất tăng tần suất bay nội địa, mở chuyến bình thường từ tháng 12

Bamboo Airways thông báo, ngay từ đầu tháng 12/2021 hãng đã tăng tần suất nhiều đường bay nội địa để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách trong giai đoạn cao điểm cuối năm. Hãng cũng giảm tới 30% giá vé cho hầu hết các đường bay nội địa áp dụng trong đợt giáng sinh và Tết Nguyên đán 2022.

Vietjet cũng vừa công bố mở bán hàng trăm ngàn vé giá tốt chỉ từ 609.000 đồng dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Taxi Tết – Thuê xe đi Tết

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0332.155.155.

Taxi Nội Bài Group

Taxi Nội Bài Group

Taxi Nội Bài Group – Taxi liên tỉnh giá rẻ nhất

Bài viết khác nên xem
Taxi noi bai

Taxi nội bài - Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) Lê Anh Tuấn vừa ký Quyết định sửa Read more

hành khách đi máy bay

Taxi noi bai - Thủ tướng yêu cầu xét nghiệm nhanh đối với hành khách trước khi lên và sau Read more

Taxi Nội Bài: Du lịch “chuyển mình”, chủ động thích ứng trong tình hình mới

Taxi noi bai - Theo Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh, việc chậm trễ trong mở Read more

Cho thuê Taxi đường dài

TAXI NỘI BÀI - CHUYÊN XE SÂN BAY - ĐI TỈNH GIÁ RẺ Công ty chúng tôi chuyên xe sân Read more

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *